तुम्ही लिहिलेल्या माहितीचे काय होते
- बटण दाबताच शीट तयार होते आणि थेट तुम्हाला पाठवली जाते. तुम्ही लिहिलेली कोणतीही माहिती आमच्या सर्व्हरवर साठवली जात नाही.
- फोटो फक्त शीट तयार करण्यासाठी वापरून टाकून दिला जातो. तो डिस्कवर कधी लिहिलाच जात नाही.
- तुम्ही QR कोड निवडलात, आणि फक्त तेव्हाच, त्या कोडसाठी लागणारे जन्म तपशील आम्ही ठेवतो - दुसरे काहीही नाही. तुम्ही तो बंद करू शकता.